Trang chủ / Kinh nghiệm đi lại / Xe đi Nội Bài đúng giờ, đưa đón đúng lịch

Xe đi Nội Bài đúng giờ, đưa đón đúng lịch

Tại sao phải cần xe đi Nội Bài đúng giờ?

Từ thủ đô Hà Nội đi ra sân bay Nội Bài, hoặc từ sân bay Nội Bài về thủ đô Hà Nội quãng đường khoảng 30-35km. Tuy nhiên các bạn nên để ý đến khung giờ đi tránh vào những khung giờ cao điểm như: sáng từ 7h30 – 9h, trưa từ 11h30 – 13h, chiều từ 16h30 – 19h.

Đường Võ Nguyên Giáp - xe đi Nội Bài đúng giờ

Vào các giờ cao điểm này tình trạng kẹt xe diễn ra rất phổ biến không chỉ các tuyến phố nội đô mà còn các tuyến phố của ngõ Hà Nội. Để ra Nội Bài có hai cửa ngõ là đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long và hướng cầu Nhật Tân đường Võ Nguyên Giáp. Tuy nhiên vào các giờ cao điểm trên thì các tuyến phố cửa ngõ này đều trong tình trạng đông đúc khó di chuyển.

Nếu bạn không muốn bị bỏ lỡ chuyến bay thì bạn nên để ý những khung thời gian này. Khi đó ngoài việc phải ngồi trên xe đợi mệt mỏi, bạn còn phải trả thêm phí để chuyển sang chuyến bay sau vì bị lỡ chuyến.

Nếu bạn có ý định đi vào những thời điểm kể trên thì lời khuyên là hãy cố gắng đi sớm hơn 1-2 tiếng đồng hồ nếu không muốn có nguy cơ bị lỡ chuyến bay khá cao.

Hà Nội – Nội Bài taxi luôn ý thức được điều này, khi khách hàng đi vào những khung giờ trên, chúng tôi thường chủ động liên lạc với khách báo điều chỉnh khung giờ đón sớm hơn, đưa đón nhanh chóng uy tín để tránh nguy cơ khách bị lỡ chuyến bay vì lý do tắc đường.

Quý khách muốn đặt lịch xe đi Nội Bài đúng giờ với chúng tôi hãy click nút đặt lịch ngay:

 hoặc click vào hotline để được tư vấn thêm 

Hãy thử với

Hà Nội Nội Bài – taxi sang trọng giá rẻ đi riêng chỉ từ 180k

Taxi Hà Nội Nội Bài xin trân trọng gửi lời cảm ơn quý khách đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *